logo
MR. HOÀNG - 0915 773 833
logo_111

ĐÁ HOA CƯƠNG HOÀNG CƯỜNG

Ngày cập nhật: 01-01-1970      Là nhà sản xuất các loại đá hoa cương chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, giá cả lại hợp lý. Áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cùng với những kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động CÔNG TY TNHH TM VÀ XD BA HỒNG PHÁT đã khẳng định được uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng qua những sản phẩm và dịch vụ mà Công ty đã cung cấp.

      Cùng với sự phát triển của các công trình kiến trúc hiện đại trong quá trình hình thành và phát triển CÔNG TY TNHH TM VÀ XD BA HỒNG PHÁT  không ngừng hoàn thiện về chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, mẫu mã để tiến gần đến sự lựa chọn ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

      Với định hướng “Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những Sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là tiêu chí để chúng tôi tồn tại và phát triển.

       Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển. 

      Hãy để  BA HỒNG PHÁT mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của quý khách.

 
 
Thông tin Doanh Nghiệp:
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG BA HỒNG PHÁT

Hotline : 0923 121 579 – 0902 63 1359

MST : 0316254699

Số 41, Đường Tân Hiệp 31, Thới Tây 2, Tân Hiệp, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thiết kế website bởi dahoacuonggiare.com